XEM DEMO TẠI ĐÂY 

Username: khach

Password: 123456

Nếu xuất hiện yêu cầu cài plugin (Please install plugins first!) Các bạn chọn Install, và bấm chọn Allow khi cảnh báo xuất hiện trên trình duyệt.

 

Quý vị xem clip chạy thử HD-CVI bằng cách bấm vào hình bánh răng và chọn chất lượng Video Clip là 720p hoặc 1080p để xem rõ hơn:

DIMOTECH CHẠY DEMO HỆ THỐNG HD-CVI SỬ DỤNG SẢN PHẨM VDTECH LOẠI TẦM TRUNG

HDCVI là một giải pháp cho các ứng dụng HD độ nét cao, truyền tín hiệu đường dài với chi phí thấp.

dimotech.vn

HDCVI giải pháp ứng dụng cho hệ thống Camera Analog HD với khả năng truyền tín hiệu đường dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng video với chi phí thấp

– Khi xu hướng đi lên các sản phẩm độ nét cao, làm cách nào chúng ta có một hệ thống vừa đảm bảo tiêu chuẩn đó nhưng vẫn phải cân nhắc tới tổng chi phí.? HDCVI (High Definition Video Composite) Công nghệ ra đời có thể giải quyết được điều đó. Đây là một tiêu chuẩn truyền video Analog HD qua cáp đồng trục, cho phép truyền HD đường dài với chi phí thấp để đáp ứng các yêu cầu lắp đặt khó khăn, phức tạp.

– Công nghệ HDCVI công nghệ HD analog công nghệ vượt trội khoảng cách không còn là giới hạn.HDCVI là một công nghệ camera mới ra đời, là giải pháp cho các ứng dụng HD độ nét cao, có khả năng truyền tín hiệu đường dài với chi phí thấp mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng video.

 HDCVI là gì?

– HDVI là một giải pháp cho các ứng dụng Megapixel độ nét cao, cho phép truyền dẫn đường dài với chi phí thấp.

– Các giải pháp HDCVI kết hợp Camera Analog và DVR. Công nghệ cung cấp 2 định dạng chính: 1080P (1920×1080) và 720P (1280×720). Ngoài ra công nghệ còn mang đến tính năng bù tín hiệu (ASC) rất tốt.

– Chúng tôi sẽ làm 1 phép thử so sánh giữa công nghệ camera HDCVI và những tính năng nổi bật của nó so với dòng công nghệ cũ các bạn sẽ thấy những gì nó mang lại là cực kỳ lợi ích.

 •  Không bị trễ hình. Khả năng chống nhiễu cao, tránh các tác động bức xạ điện áp cao, truyền tín hiệu liên tục.
   Truyền tải qua dây cáp đồng trục, không bị giới hạn bởi tốc độ mạng
   Truyền tải khoảng cách xa lên tới tối đa 700m, không bị gián đoạn, không cần thiết bị hỗ trợ (khuyếch đại tín hiệu,…), Camera IP và SDI chỉ kéo dây xa được 100m
   Truyền tải cả dữ liệu video, Audio và PTZ control trên cùng 1 dây cáp đồng trục duy nhất
   Khả năng chống nhiễu mạnh
   Dễ dàng cài đặt nâng cấp hệ thống Analog cũ lên hệ thống chuẩn HD với camera HDCVI, truyền tải khoảng cách xa, chi phí thấp
   Hãy xem qua bảng so sánh HDCVI với analog cũ và camera IP bạn sẽ thấy lợi ích của công nghệ camera HD CVI

 Với dòng công nghệ này chúng tôi đảm bảo rằng các bạn sẽ không phải bỏ ra số tiền rất lớn để lắp đặt camera ip cho các khu vực quan trong như ngân hàng, nhà xưởng…vì HDCVI sẽ làm tốt được hết những gì mà IP làm và có thể sẽ là hơn.

 BENCO tự hào là một công ty phân phối Camera hàng đầu, chúng tôi đang ngày càng phát triển các đại lý ủy quyền trên Toàn Quốc để mang lại cho người dân tiếp cận dòng camera tiên tiến này, mang lại những lợi ích thật sự to lớn phục vụ cho đời sống của người dân. Phương châm làm việc của chúng tôi là luôn đặt lợi ích cốt lõi của đại lý, khách hàng lên hàng đầu: Giá cả hợp lý nhất, chiết khấu đại lý cao, có những chính sách ưu đãi với những đại lý quảng bá hình ảnh HDCVI tới người dùng.

Hình ảnh ghi lại từ camera HDCVI của BENCO

 

Chia sẻ cảm nhận của bạn