ĐẾ TẢN NHIỆT SIÊU RẺ( SUPER MINI NOTEBOOK FAN)

40,000 vnđ * Đế tản nhiệt sẽ giúp laptop thông thoáng mặt dưới và tạo luồng gió lưu thông nhiệt bề mặt dưới của laptop điều này sẽ giúp nhiệt độ bên trong máy tương đối ổn định giúp máy hoạt động tốt trong thời gian dài. Còn hàng Mua Ngay Gọi đặt hàng & tư vấn : (061)3.839.649 hoặc 0986.599.021

Tính Năng

* Đế tản nhiệt  sẽ giúp laptop thông thoáng mặt dưới và tạo luồng gió lưu thông nhiệt bề mặt dưới của laptop điều này sẽ giúp nhiệt độ bên trong máy tương đối ổn định giúp máy hoạt động tốt trong thời gian dài. 

* Đế được thiết kế để sử dụng điện năng hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm tối đa điện năng khi laptop sử dụng pin.Sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể tái chế được.

Hình Ảnh

Thông Tin

* Chỉ với 40.000đ sở hữu ngay 01 Đế tản nhiệt laptop 

* Xuất xứ: Trung Quốc.

* Chất liệu: Nhựa cứng. Màu sắc: Đỏ & xanh. Kích thước đế: 190 x 90 x 25 mm.

* Thiết kế nhỏ gọn, nguồn lấy trực tiếp từ cổng USB của máy, có đèn ledchiếu sáng khi hoạt động.

* Đế hoạt động với 02 quạt thổi chắc chắn (70 x 70 x 10mm) chạy cực khỏe và êm, giúp laptop giải tỏa khí nóng mà không gây phiền toái cho người dùng.

* Đế có khả năng giúp laptop của bạn tránh được bụi, giúp tăng tuổi thọLaptop.

* Bảo hành 01 đổi 1 trong 1 tháng (xem thông tin bên dưới)

* Khách hàng được chọn mẫu và màu theo tình trạng hiện có tại văn phòng Mua chung. Vì số lượng mẫu và màu có hạn, Mua chung sẽ ưu tiên giao mẫu và màu theo yêu cầu đối với những khách hàng thanh toán trước

Sản phẩm tương tự

Chia sẻ cảm nhận của bạn